icon-danhmucDanh mục sản phẩm

Thanh toán

Thanh toán trực tuyến

Đăng lúc: 15-08-2016 - Đã xem: 2051

Hướng dẫn mua hàng

CỬA HÀNG HUY HOÀNG

 

Địa chỉ:40/94 Lê Đức Thọ , Phường 7 , Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0902438777- 0961207777

Email: thegioiketnoivn@gmail.com

Website: www.huyhoangdigital.com

 

GIỜ LÀM VIỆC:

Từ 8:30 sáng đến 18:30 tối hàng ngày.

 Chủ nhật vui lòng gọi trước khi qua 

Trường hợp cần hỗ trợ gấp xin vui lòng điện thoại: 0961207777

 

 

Quý khách có thể đến trực tiếp cửa hàng để test và lựa chọn hàng, ngoài ra cửa hàng có nhận giao dịch theo các hình thức được liệt kê phía dưới. Nếu quý khách đăng ký tài khoản và đặt hàng thông qua website www.huyhoangdigital.com , quý khách có thể dễ dàng theo dõi lịch trình vận chuyển đơn hàng bằng cách nhập mã số đơn hàng.

 

HÌNH THỨC GIAO HÀNG THU TIỀN TẬN NHÀ (COD): HUYHOANG  NHẬN GIAO HÀNG THU TIỀN TẬN NHÀ TOÀN QUỐC

+ Các mặt hàng được ghi chú "+ Miễn phí giao hàng thu tiền tận nhà toàn quốc" sẽ được miễn phí giao hàng thu tiền tận nhà thông qua các đối tác vận chuyển của www.huyhoangdigital.com . Hình thức vận tải standard vận chuyển bằng đường bộ.

+ Các mặt hàng không thuộc nhóm trên thì phí giao hàng thu tiền tận nhà sẽ được cộng thêm vào đơn hàng gồm 2 khoản: phí chuyển phát nhanh và phí COD (theo biểu phí bưu điện).

+ Nếu quý khách vừa mua hàng thuộc nhóm miễn phí giao hàng thu tiền toàn quốc, vừa mua hàng không thuộc nhóm này, phí vận chuyển sẽ áp dụng cho các sản phẩm không thuộc nhóm miễn phí giao hàng thu tiền toàn quốc.

Xin vui lòng điện thoại theo số: 0902438777 hoặc 0961207777 để được tư vấn cụ thể về mức phí vận chuyển.

Thời gian vận chuyển đối với những đơn hàng ở ngoại thành hoặc ở tỉnh sẽ theo thời gian vận chuyển của bưu điện. Nếu quý khách cần nhận hàng gấp, xin vui lòng liên hệ hotline để được hỗ trợ. Chi phí vận chuyển hàng gấp sẽ do khách hàng thanh toán.

Thời gian nhận hàng: đối với Hà Nội và Đà Nẵng là 24 tiếng kể từ lúc đơn hàng được vận chuyển, đối với các tỉnh thành khác sẽ theo lịch trình chuyển phát nhanh, thông thường từ 36 đến 72 tiếng tùy vào địa phương nhận hàng.

 

Lưu ý:

+ Chúng tôi có thể từ chối dịch vụ COD đối với những đơn hàng nhiều rủi ro về vận chuyển và thu phí.

+ Lịch trình vận chuyển hàng hoá có thể thay đổi do một số điều kiện khách quan như thời tiết xấu, máy bay trễ chuyến. Trong những trường hợp này rất mong quý khách thông cảm.

 

HÌNH THỨC GIAO HÀNG TRONG NGÀY: ÁP DỤNG TRONG NỘI THÀNH TP. HỒ CHÍ MINH

+ Chúng tôi miễn phí giao hàng thu tiền tận nhà trong ngày đối với các đơn hàng trong nội thành TP. Hồ Chí Minh có giá trị đơn hàng trên 300.000 (không bao gồm hàng khuyến mãi và cồng kềnh). Các đơn hàng có giá trị dưới 300.000 xin vui lòng thanh toán thêm phụ phí giao hàng từ 10-30.000 đồng tùy theo khoảng cách.

 

HÌNH THỨC GIAO DỊCH THÔNG QUA CÁC NHÀ XE (CHÀNH XE)

Chúng tôi nhận giao dịch nhận tiền và giao hàng tại các chành xe, nhà xe theo yêu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi sẽ miễn phí vận chuyển hàng từ shop đến các chành xe nằm trong nội thành TP. Hồ Chí Minh. Việc giao dịch sẽ được thực hiện trong ngày để đảm bảo quý khách sẽ nhận được hàng trong thời gian nhanh nhất.

 

HÌNH THỨC CHUYỂN TIỀN TRƯỚC VÀ GỬI HÀNG QUA ĐƯỜNG BƯU ĐIỆN:

Quý khách có thể lựa chọn hình thức này để giảm bớt chi phí vận chuyển đối với hàng hóa cồng kềnh, vì phí gửi hàng bằng bưu điện sẽ rẻ hơn rất nhiều so với phí chuyển phát nhanh. Trong trường hợp này, quý khách vui lòng thanh toán trước tiền hàng và phí gửi hàng theo đường bưu điện. Thời gian nhận hàng sẽ theo lịch trình gửi hàng chuyển phát thường của bưu chính Việt Nam VNPT.

Quý khách có thể chuyển khoản tiền thanh toán vào một trong 3 số tài khoản dưới đây:

ĐÔ VĂN HOÀN

* NGÂN HÀNG ACB CHI NHÁNH TÂN BÌNH

STK : 106333729

* NGÂN HÀNG TECHCOMBANK CHI NHÁNH TÂN BÌNH

STK : 10220366589013

* NGÂN HÀNG ĐÔNG Á CHI NHÁNH TÂN BÌNH

STK : 0102133433

* NGÂN HÀNG VIETCOMBANK CHI NHÁNH TÂN BÌNH

STK : 0071000619917

* Ngân Hàng TMCP Công Thương việt Nam CN Tân Bình

STK : 109000433333

  

Cửa hàng chúng tôi CAM KẾT: Hàng hóa sẽ được đóng gói cẩn thận, hàng mới 100%, fullbox, đúng theo mô tả trên website, hàng sẽ được vận chuyển trong thời gian nhanh nhất.

 

Quý khách cần hóa đơn VAT xin vui lòng cung cấp trước Tên doanh nghiệp, địa chỉ, mã số thuế.

.

.

THANH TOÁN QUA THẺ (CÀ THẺ) TẬN NHÀ HOẶC CÀ THẺ TẠI SHOP:

 

Hiện www.huyhoangdigitital.com chấp nhận thanh toán tất cả các loại thẻ sauMASTERCARD - VISA - ATM - NAPAS - JCB. Quý khách có thể tiến hành thanh toán qua thẻ ngân hàng (cà thẻ) tại shop hoặc yêu cầu cà thẻ khi giao hàng tận nơi.

+ Cà thẻ tại shop: miễn phí cà thẻ atm nội địa. Thẻ tín dụng sẽ thanh toán thêm phí cà thẻ 2% trên giá trị đơn hàng.

+ Cà thẻ tận nhà: sẽ thu phí cà thẻ tận nhà, mức phí sẽ tùy vào khoảng cách đến shop và giá trị đơn hàng. Chỉ áp dụng dịch vụ cà thẻ tận nơi cho khách hàng giao dịch trong khu vực nội thành TP. Hồ Chí Minh. Xin vui lòng số điện thoại 0961207777 để được tư vấn cụ thể.

 

 

 

 

TRẢ GÓP:

www.huyhoangdigital.com triển khai trả góp không thế chấp, không cần làm thủ tục cho khách hàng có thẻ tín dụng của các ngân hàng có trong list phía dưới:

 

Thời gian trả góp linh hoạt từ 3-12 tháng.

Giá trị đơn hàng áp dụng: từ 3.000.000 đồng trở lên.

Để được tư vấn cụ thể vui lòng liên hệ số điện thoại: 0961207777

 

 

Trân trọng cảm ơn.

 

 

TRÂN TRỌNG CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG ĐÃ ỦNG HỘ CỬA HÀNG SUỐT THỜI GIAN VỪA QUA. CHÚNG TÔI RẤT MONG TIẾP TỤC NHẬN ĐƯỢC SỰ QUAN TÂM ỦNG HỘ CỦA QUÝ KHÁCH.

Các bài viết khác

Dịch vụ

  • Sửa chữa máy ảnh

    Đến với trung tâm sửa chữa máy ảnh, máy quay Huy Hoang Digital, bạn có thể an tâm gửi chiếc máy ảnh, máy quay của mình vào sửa chữa vì chúng tôi có quy trình nhận và sửa máy chuyên nghiệp, khoa học. Thông tin của khách sẽ được lưu giữ trên hệ thống nhằm hỗ trợ tốt hơn sau sửa chữa & sau bán hàng. Đồng thời, chúng tôi cam kết tất cả các linh kiện, phụ kiện trên chiếc máy ảnh, máy quay của bạn sẽ được xác nhận chữ ký (tránh bị đổi đồ, bị "luộc" đồ), được bảo vệ cẩn thận, lựa chọn phương pháp sửa chữa , thay thế phù

Hướng dẫn

  • Lens hood là gì? Công dụng của nó như thế nào?

    Loa che nắng (lens hood) là một vòng được làm bằng nhựa hay kim loại được gắn trước ống kính, khi không sử dụng phụ kiện này có thể tháo rời hoặc gài theo chiều dài ống kính một cách gọn gàng.

back-to-top.png